GIẢI MÃ GIẤC MƠ: NẰM MƠ THẤY ÔNG NỘI CÓ ĐIỀM BÁO GÌ?

Từ khi còn nhỏ, người mà có lễ thân thuộc và gần gũi với chúng ta ngoài cha mẹ thì đó chính là ông bà nội. Ông bà là người luôn che chở, bao bọc chúng ta mỗi khi chúng ta có những lầm lỗi với cha mẹ hay với người khác. Thật may mắn khi chúng ta có ông bà ở cạnh bên mình nhưng có nhiều bạn không may mắn đã không còn thấy ông bà ở cạnh bên.Và vì tuổi tác nên khi ta khôn lớn, thì ta lại phải chứng kiến người thân của chúng ta ra đi. Giấc mơ về ông nội là một trong những giấc mơ chúng ta rất dễ gặp. Vậy giấc mơ đó nói lên điều gì? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy ông nội

Điềm báo khi mơ về ông nội

 • Chính vì ông nội là người quá gần gũi với chúng ta nên có thể nói rằng giấc mơ thấy ông nội thường sẽ là những giấc mơ đẹp cho ta sự gần gũi, che chở và yêu thương, dự báo những điều tốt đẹp. Trái lại cũng có những giấc mơ thấy ông đau ốm, dằn vặt thì lại khiến ta cảm thấy đau khổ, dự báo về một tương lai chúng ta sẽ gặp những chuyện chẳng lành. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi vào những trường hợp cụ thể.

1. Mơ thấy ông nội dẫn mình đi chơi: Những lúc này bạn sẽ thường cảm thấy mệt mỏi, muốn được nghỉ ngơi, đi đâu đó để xả stress.

2. Mơ thấy ông nội cho tiền: Điều này dự báo về một tương lai vui vẻ, bạn sẽ có nhiều người giúp đỡ, tài lộc sẽ tăng tiến. Công việc của bạn sẽ ngày càng tiến triển cách tốt đẹp. Và theo đà này, nếu bạn siêng năng trau dồi bản thân thì bạn sẽ đạt được thành công.

3. Mơ thấy ông nội nói chuyện với mình: Dự báo bạn cần nên quan tâm đến các thành viên trong gia đình nhiều hơn vì có thể bạn đang quá mải mê vào công việc. Vì thế bạn hãy dành thời gian nhiều hơn cho những người thân yêu của mình nhé.

4. Mơ thấy ông nội trách mắng cha mẹ mình: Đây là điềm báo bạn đang không quan tâm đến sức khỏe của bản thân, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh.

5. Mơ thấy ông nội đã mất hiện về nói chuyện với mình: Có lẽ điều này là do bạn đang cảm thấy buồn và thường xuyên nghĩ về ông nội của mình. Bạn hãy tự hỏi bản thân xem khi ông còn sống ông có hay dặn dò mình điều gì không và hãy thực hiện nó nhé.

6. Mơ thấy ông nội đang nằm trên giường bệnh: Lúc này, rất có thể gia đình bạn đang xảy ra sự tranh chấp giữa các thành viên. Mọi người không ai chịu nhường ai, mâu thuẫn sẽ ngày càng gay gắt nếu không giải quyết kịp thời, nhanh chóng.

7. Mơ thấy ông nội còn sống và sức khỏe tốt: Bạn hãy cẩn thận vì đây là có thể sắp tới sẽ có những điều chẳng lành xảy đến với bạn. Tuy nhiên bạn đừng suy nghĩ tiêu cực và hãy tin rằng nếu bạn cố gắng, nỗ lực bạn sẽ vượt qua những khó khăn đó.

8. Mơ thấy ông nội chết đi sống lại: Theo giải mã của chuyên gia thì đây là điềm không may mắn, cho thấy các thành viên trong gia đình không có sự đoàn kết, anh em trong nhà tranh chấp nhau tài sản. Bạn hãy bình tĩnh để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất nhé.

9. Mơ thấy ông nội đi xa: Lúc này rất có thể bạn đang gặp rắc rối trong các mối quan hệ của mình, có thể là chuyện tình cảm hay bạn bè. Bạn lo sợ những người thân yêu với mình sẽ rời bỏ mình mà đi.

II. Những con số may mắn khi mơ thấy ông nội

Số may mắn khi mơ thấy ông nội

 1. Với đàn ông: 02-32
 2. Với phụ nữ: 25-41
 3. Mơ thấy ông nội dẫn mình đi chơi: 54-89
 4. Mơ thấy ông nội cho tiền: 28-50
 5. Mơ thấy ông nội nói chuyện với mình: 74-34
 6. Mơ thấy ông nội trách mắng cha mẹ mình: 40-99
 7. Mơ thấy ông nội đã mất: 23-32
 8. Mơ thấy ông nội đang nằm trên giường bệnh: 36-56-76
 9. Mơ thấy ông nội còn sống và sức khỏe tốt: 76-09
 10. Mơ thấy ông nội chết đi sống lại: 23-90
 11. Mơ thấy ông nội đi xa: 65-34

Như vậy bài viết trên phần nào đã giúp bạn giải mã những giấc mơ về ông nội và những con số may mắn gắn liền với những giấc mơ đó. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ thay đổi bản thân, sống tích cực lạc quan. Chúc bạn gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống