mơ mèo cắn

Giải mã mơ thấy mèo cắn có phải điềm xui xẻo?

Mèo là con vật quen thuộc trong mỗi gia đình chúng ta. Vì vậy, trong quá trình chăm sóc hay đùa giỡn với mèo bạn có thể bị mèo cắn hoặc cào. Đặc biệt, nếu như con mèo mang trong mình những virus của bệnh dại mà chưa kịp tiêm phòng thì rất nguy hiểm. Do đó bạn nên tìm đến những cơ sở y tế gần nhất để thăm khám và tiêm chủng kịp thời. Nhưng khi bạn mơ thấy mèo cắn thì đó là điểm gì? Liệu có phải điểm báo xấu sắp xảy ra trong tương lai? Hãy cùng porkpeanutpinefestival.org giải nghĩa giấc mơ nằm mơ thấy bị mèo cắn qua bài viết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩ của những giấc mộng thấy mèo cắn

mơ mèo cắn

Giấc mơ bị mèo cắn được cho là điềm báo xấu

Xét theo góc độ tâm linh, mỗi giấc mơ sẽ mang đến những điềm báo xấu hoặc tốt dựa vào chi tiết, nội dung của giấc mộng đấy. Do đó, khi mơ bị mèo cắn bạn nên ghi nhớ bối cảnh của giấc mơ để được giải mã chính xác.

1. Nằm mơ thấy bị mèo cắn vào tay

Bạn sẽ gặp phải vận xui nếu như ngủ mơ thấy mèo cắn vào tay. Giấc mơ này cho thấy những mối quan hệ ngoài xã hội của bạn đang bị vượt xa khỏi tầm kiểm soát, điều này làm cho bạn dễ bị kẻ xấu lợi dụng và dụ dỗ đi theo con đường sai trái.

Chính vì thế, bạn nên đề cao cao cảnh giác với những mối quan hệ mới, điều này sẽ giúp cho bạn tránh được những kẻ tiểu nhân.

2. Nằm mơ thấy người lạ bị mèo cắn

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang có nhiều áp lực từ phía mọi người. Bạn được mọi người đặt hy vọng và niềm tin quá nhiều, chính vì thế mà bạn luôn phải cố gắng. Tuy nhiên bạn cũng không nên chỉ vì những mong muốn của mọi người mà đánh mất đi ước mơ của mình.

3. Chiêm bao thấy mình bị mèo cắn

mơ mèo cắn

Công việc của bạn thuận lợi và có nhiều cơ hội thăng tiến

Khi mơ thấy giấc mơ này, bạn không cần quá lo lắm vì đây là một điềm báo tốt về công việc cũng như chuyện tình yêu của bạn. Trong thời gian này, những kế hoạch mà bạn đang thực hiện đều sẽ thành công và bạn có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn. Ngoài ra giấc mơ này còn cho biết người bạn đời của bạn sẽ rất hoàn hảo.

4. Nằm ngủ mơ thấy bị mèo cắn vào tai

Nếu bạn mơ thấy mèo cắn vào tai chắc chắn bạn là một người có những ước mơ rất lớn và đôi khi nó còn đi quá khả năng của bạn. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định làm một công việc nào đó, nếu không muốn mất quá nhiều thời gian cũng như công sức mà kết quả lại không như mong muốn.

5. Mơ thấy bị mèo cái cắn

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sắp kết giao được với nhiều người bạn mới, những người này sẽ đồng hành cùng với bạn trên con đường sự nghiệp về sau.

Trường hợp nếu bạn là đàn ông mà mơ thấy giấc mơ này thì chứng tỏ bạn đang có những mối quan hệ ngoài luồng với nhiều người phụ nữ khác nhau. Do đó, bạn nên chấm dứt hành động này trước khi bị mọi người phát hiện ra.

6. Ngủ mơ thấy bị mèo cắn vào chân

mơ mèo cắn

Có nhiều kẻ xấu đang tìm cách hãm hại bạn

Giấc mơ này có ngụ ý cảnh báo rằng xung quanh bạn đang có những mối nguy hiểm rình rập. Bạn là một người có năng lực và tài giỏi nhưng lại có tính kiêu ngạo, chính vì thế mà có rất nhiều người ghen ghét muốn hãm hại bạn. Do đó, bạn nên cẩn thận và thay đổi tính cách này trước khi những sự việc không hay xảy ra với bạn.

7. Chiêm bao thấy bị mèo cắn cho chảy máu

Mơ thấy mèo cắn cho chảy máu là giấc mơ cho thấy bạn đang có đối thủ trong chuyện tình cảm. Họ đang cố gắng giành lấy đối phương của bạn mà không từ mọi thủ đoạn. Vì vậy, bạn hãy sáng suốt và suy nghĩ thấu đáo tránh đánh mất chính mình vì những thứ tình cảm như này.

Thay vào đó, để đối phương chú ý tới bạn thì hãy cố gắng phát huy hết những ưu điểm của bạn và thành tâm với họ.

8. Mộng thấy bị mèo mới đẻ cắn

mơ mèo cắn

Bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm mới trong thời gian này

Đây là một điềm báo tốt lành nếu bạn nằm mơ thấy mình bị một con mèo mới đẻ cắn. Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ dễ dàng và thuận lợi gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh. Trong khoảng thời gian này, công việc của bạn sẽ đem lại cho bạn những bài học mới và những kinh nghiệm quý báu.

9. Ngủ mơ bị mèo cắn vào cổ

Nếu như bạn nằm mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ rằng trong cuộc sống thường ngày, bạn là một người bạ đâu nói đó. Vì thế, để tránh gây ra những tai họa bạn nên tu dưỡng lời nói và chỉ nói khi cần thiết.

10. Mơ thấy hai con mèo cắn nhau

Giấc mơ về hai còn mèo cắn nhau là giấc mơ cho thấy gia đình bạn đang có rất nhiều mâu thuẫn cãi vã giữa các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên bạn cũng không phải quá lo lắng, vì sau những cuộc cãi vã thì mọi người sẽ hiểu nhau hơn.

II. Mơ thấy bị mèo cắn nên đánh số gì cho may mắn?

mơ mèo cắn

Bạn hãy đánh con 77 khi mơ thấy bị mèo cắn vào cổ

Ngoài mang đến những điềm báo thì mơ thấy mèo cắn còn mang tới cho người mơ những con số may mắn, cụ thể như:

 • Mơ thấy bị mèo cắn mạnh chọn ngay cặp số may mắn 70, 78
 • Chọn ngay bộ đôi 14, 62 nếu mơ thấy mèo đen cắn nhau với một con chó
 • Mơ thấy mèo đen cắn tay đánh ngay số 18
 • Chiêm bao thấy mèo vàng cắn cổ đánh số 77
 • Nằm mơ thấy bị mèo trắng cắn đánh ngay số 00
 • Mơ thấy bị mèo cái cắn đánh số 43
 • Ngủ mơ thấy người lạ bị mèo cắn chảy máu đánh ngay 24, 99
 • Đánh ngay 30, 45 nếu mơ thấy hai còn mèo cắn nhau tới chết.
 • Đánh ngay số 05, 71 nếu mơ thấy bị mèo vàng cắn vào mặt
 • Mộng thấy mèo cắn vào mông đánh ngay bộ ba 58, 77, 89
 • Ngủ mơ thấy bị mèo cắn vào bụng đánh ngay 07, 59
 • Chọn ngay số may mắn 75 khi mộng thấy mèo cắn vào chân
 • Ngủ nằm mơ thấy con mèo cắn rắn đánh ngay 33, 53
 • Chiêm bao thấy bị mèo đen cắn đánh ngay số 18, 77
 • Ngủ mơ thấy bị mèo cắn vào chân đánh ngay con số may mắn là 98
 • Chiêm bao thấy mèo cắn vào ngón tay đánh số 16

III. Kết luận

Có rất ít người nằm mơ thấy mèo cắn, vì thế các bạn có thể coi đây là một giấc mơ hiếm có. Tuy nhiên, hầu hết các giấc mơ thấy bị mèo cắn đều không đem lại sự thuận lợi cho người mơ. Để có một lời giải mã chính xác bạn cần lưu ý ghi nhớ rõ những sự kiện diễn ra trong giấc mơ.